--Advertisement--

Pes 2013 เทคนิคการปั่นฟรีคิกขั้นเทพ PS3/Xbox360

Pes 2013 หรือ Pro Evolution Soccer 2013 เกริ่นนำ : เกมส์ฟุตบอลที่ดีที่สุดของมวลมนุษย์ชาติอีกเกมส์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่สมัยเครื่องเกมส์ PlayStation 1 โดยในภาค Pes 2013 ล่าสุดนี้ได้มีการนำเอาข้อด้วยข้อเสียออกไปจากเกมส์มากพอสมควรและได้มีการปรับปรุงพัฒนาให้ดีขึ้นมากกว่าแต่ก่อนมากนัก จึงทำให้เราๆท่านๆสามารถเล่นเกมส์ได้อย่างมีอรรถรสมากยิ่งขึ้นไปอีก (ฟรีคิก pes 2013)

การจะเล่นวินนิ่ง (ขอเรียกวินนิ่งนะครับมันติดปากล่ะ) ให้สนุกนั้นเราอย่าเอาเกมไปเปรียบเทียบกับคู่แข่ง เพราะทำออกมาได้อย่างสมจริงทั้งคู่ เพราะจะเล่นของเกมส์ทางค่ายไหนก็สนุกไม่แพ้กัน ก็เล่นมันทั้งสองเกมส์ซะก็สิ้นเรื่อง หรือแล้วแต่ความพอใจของแฟนๆก็แล้วกัน

สำหรับสิ่งที่มีการปรับปรุงและพัฒนาขึ้นมาใหม่ในเกมส์วินนิ่งหรือ Pes 2013 ภาคนี้นั้นก็มีอย่างเช่น การเลี้ยงบอลที่ปรับปรุงให้เรายืนเผชิญหน้ากับแนวรับและสามารถโยกคลึงบอลไปในทิศทางที่ต้องการเพื่อโยกหลบได้ดีขึ้น นอกจากนี้แล้วยังมีเทคนิคอีกหลายๆอย่างที่เอามาปรับใช้ในการเล่นได้แบบไม่จำกัดอีกด้วยทั้ง การเตะลูกบอลที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น, การส่งบอลที่สมจริงยิ่งขึ้นเพราะเราสามารถส่งบอลได้อย่างแม่นยำด้วยการกะน้ำหนักและเล็งได้ด้วยปลายนิ้วของเราเอง ถ้าจะให้เก่งจริงๆต้องเข้าไปฝึกที่โหมด Training แล้วก็เข้าไปทดสอบใช้สิ่งต่างๆที่ฝึกมากับโหมดที่โหดที่สุด แล้วก็ลองเข้าไปดวลกันกับผู้เล่นคนอื่นๆบนโลกออไลน์แล้วเราจะได้ความสนุกสุดมันสืมากยิ่งขึ้นอีกมากนัก แฟนๆวินนิ่งยังไงก็ต้องเล่นครับเกมส์นี้

เทคนิคการปั่นฟรีคิก Pro Evolution Soccer 2013
ฟรีคิก pes 2013

เทคนิคการปั่นฟรีคิก Pro Evolution Soccer 2013

ส่วนทางด้านนี้คือการสอนการเตะลูกฟรีคิกในมุมในระยะต่างๆกันไป ซึ่งมีทั้ง ระยะใกล้ ระยะปานกลาง และ ระยะไกลสุดขีด เป็นอะไรที่ตื่นตาตื่นใจมากครับ ใครฝึกจนเก่งแล้วรับรองไม่มีใครกล้าทำฟาวล์คุณแน่นอน ถ้าอยากจะเป็นจอมปั่นฟรีคิกละก็ไปชมกันเลยครับครับ

เทคนิคการปั่นฟรีคิก Pro Evolution Soccer 2013


ฟรีคิก pes 2013

ที่มา : นิตยสาร Gamemag Online / dlayari.blogspot.com
nextgengamingblog.com / egmnow.com

Related

PS3 2555450132039233535

แสดงความคิดเห็น

emo-but-icon

item