--Advertisement--

PES ข้อมูล เทคนิค พื้นฐาน โหมดการเล่น ปลดล็อก

PES หรือ Pro Evolution Soccer หรือจะเรียกอีกชื่อที่คุ้นหูของนักเล่นเกมส์ชาวไทยกันดีนั้นก็คือ วินนิ่ง เกมส์ฟุตบอลแห่งมวลมนุษยชาติที่เกมเมอร์ทุกคนจะต้องรู้จัก ในสมัยที่เกมส์นี้บูมสุดขีดในช่วงยุคสมัยของ PS1 ใครที่ได้เล่นเกมส์นี้แล้วเป็นต้องติดกันงอมแงมชนิดไม่อยากจะวางจอย ไม่อยากจะลุกไปไหนแม้แต่จะไปกินข้าวก็ยังไม่ค่อยจะอยากไปจนต้องเอาข้าวมา นั่งกินที่หน้าจอโทรทัศน์และเครื่องเกมส์เพื่อเซิ้งเกมส์ไปกินข้าวไป หากว่างเมื่อไหร่เป็นต้องมาเล่นวินนิ่ง ทำอะไรก็คิดถึงแต่วินนิ่งทุกลมหายใจ เท่านั้นยังไม่พอบางคนถึงกับนอนหลับคาร้านเกมส์แถมยังตื่นขึ้นมาก็เล่นเกมส์ ทันทีเลยเป็นอันดับแรก (ล้างหน้าแปลงฟันเอาไว้ทีหลังข้าจะเล่นวินนิ่งก่อน... เอากับเขาสิ - -!!) ...จะเห็นได้ว่าเกมส์ PES หรือ Winning นั้นอยู่คู่กับเกมเมอร์ชาวไทยมานานแค่ไหนและทุกวันี้เขาก็ยังอยู่ในใจของ เหล่าเกมส์ทั้งหลายมาจนถึงยุคปัจจุบัน ที่แม้ว่าความนิยมทั่วโลกจะแผ่วลงไปบ้างเล็กน้อยจากกระแสที่มาแรงของ FIFA ก็ตามที แต่กระนั้นสำหรับชาวไทยแล้ว Winning คือเกมส์ฟุตบอลอันดับ 1 ขึ้นแท่นเสมอ แม้จะเปลี่ยนไปเล่นเกมส์อื่นชื่มชมค่ายอื่นก็ตามที แต่สุดท้ายก็กลับมาเซิ้งวินนิ่งกันตามเดิมอยู่ดี เพราะความสนุกในวันวานของวินนิ่งนั้นได้เข้ามาอยู่ในใจของพวกเราเกมเมอร์ชาว ไทยไปแล้วนั่นเอง...

สำหรับหน้านี้จะเป็นที่ที่เอาไว้รวบรวมเนื้อหาที่เกี่ยวกับ PES ทั้ง หมด โดยเราจะพยายามหาข้อมูลของวินนิ่ง หรือ PES ภาคต่างๆที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากมาให้เพื่อนๆได้เข้ามาอ่านกัน ไม่ว่าจะเป็นเทคนิค การวางแผน การยิงประตู การเตะลูกฟรีคิก และอื่นๆอีกมากมายของหลายๆภาคมารวมกันไว้ที่นี้ ยังไงก็อย่าลืมแวะมาเยี่ยมเยียนกันบ้างนะครับ ^ ^

____________________________________________________________________________

PES 2013PES 2013 สำหรับเกมส์ภาคนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นมามากกว่าภาคที่แล้วอยู่หลายด้านด้วยกันไม่ว่าจะ เป็นการปรับท่าทางการเคลื่อนไหวให้ดูนิ่มขึ้น สมูทขึ้น จุดเด่นของภาคนี้จะอยู่ที่ วิธีการเล่นการเคลื่อนไหวที่ดูนิ่มนวลขึ้น จ่ายบอลง่ายมีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น หน้าจอการปรับแผนการเล่นดูง่ายขึ้นพอสมควร และยังคงเอกลักษณ์ไว้อย่างครบครันนั่นก็คือ การจับตัวนักเตะเลื่อนไปเปลี่ยนตำแหน่ง เข้าใจง่าย หน้าตานักเตะพัฒนาขึ้นมาอีกระดับ ตัวเกมส์เล่นง่ายเพราะเทคนิคการบังคับตัวหลักต่างๆจะยังคงไว้เช่นเดิม แต่จะมีการเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆเข้าไปแทน สรุปแล้วเป็นเกมส์ฟุตบอลที่เล่นได้สนุกสนานมากแม้ว่าจะเล่นคนเดียวก็ตามที

เทคนิคต่างๆและการควบคุมบอล
- เทคนิคการปั่น Free Kick ขั้นเทพ
-

การวางแผนการเล่น
-
-

ข้อแนะนำอื่นๆที่มีประโยชน์
-
-____________________________________________________________________________

PES 2012PES 2012 หรือ Pro Evolution Soccer 2012 สำหรับในภาคนี้ถือได้ว่าเป็นเวอร์ชั่นที่ได้รับความนิยมจากแฟนๆมากมายพอ สมควร โดยในภาคนี้ตัวเกมส์ได้มีการพัฒนาขึ้นมาอีกหลายๆด้านด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นจังหวะการหลบหลีกจากการแย่งบอลที่มีความรวดเร็วยิ่งขึ้น ในบางจังหวะเพียงแค่กดหลบธรรมดาก็ยังสามารถแสดงท่าหลบที่สวยงามออกมาได้ แต่สิ่งที่เราจะสามารถเห็นได้บ่อยๆและชัดเจนมากยิ่งขึ้นสำหรับภาคนี้ก็คือ การรับบอลของผู้รักษาประตูจะมีความสมจริงมากยิ่งขึ้น เช่น ถ้าผู้รักษาประตูโดนบังในจังหวะที่บอลพุ่งเข้ามาก็จะทำให้ผู้รักษาประตูคน นั้นมีปฏิกิริยาตอบสนองที่ช้ากว่าปกติหรือบางครั้งอาจจะถึงขั้นไม่พุ่งตัว ออกไปรับบอลเลย ภาคนี้เราจึงมีโอกาสได้เห็นผู้รักษาประตูพลาดได้บ่อยครั้งอย่างแน่นอน และนอกจากนี้แล้วระบบหลักๆของ PES 2012 ก็คือ ระบบ Ai ที่มีความฉลาดมากยิ่งขึ้น สามารถเข้าเติมเกมส์ในจังหวะที่เหมาะสมได้มากยิ่งกว่าเก่ามาก จนเหมือนได้นั่งดูการแข่งขันฟุตบอลของจริงยังไงยังงั้นเลย ไม่เพียงเท่านี้ใน PES 2012 เองยังมีลูกเล่นต่างๆอีกมากมายที่ซ่อนอยู่รอให้เราเข้าไปค้นหาและนำออกมาใช้ เพื่อความเป็นหนึ่งในวงการฟุตบอลอีกมากมาย ข้อมูลทุกอย่างที่คิดว่าน่าจะจำเป็นเราจะนำมาโพสไว้ให้เพื่อนๆได้ใช้เป็น แหล่งหาข้อมูลเพื่อความเป็นเทพกันที่นี้ โดยจะทยอยนำมาลงอย่างต่อเนื่องไปเรื่อยๆจนกว่าจะหมดเรื่องเขียน ยังไงก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

คำอธิบายโหมดต่างๆ
- เทคนิคการเลี้ยงบอลและหลอกล่อ
-
-
-
-
-


คำสั่งในระหว่างแข่งขัน
-
-

การวางแผนการเล่น
-
-

เทคนิคต่างๆและการควบคุมบอล
- เทคนิคการเลี้ยงบอลหลบกองหลัง
- เทคนิคการเตะ Free Kick สุดโหด

Football Life โหมดสุดเจ๋ง
-
-
-

ข้อแนะนำอื่นๆที่มีประโยชน์
-
-
- เทคนิคการเลี้ยงบอลหลอกล่อ
____________________________________________________________________________

Related

Winning Eleven 6926387254644988292

แสดงความคิดเห็น

  1. พูดถึงเกมส์นี้เป็นต้องจัดทัวร์นาเม้นท์ทันที

    ตอบลบ

emo-but-icon

item