--Advertisement--

สอนทำสูตร LV.99 Final Fantasy 3 Famicom

สูตรเลเวล 99 ไฟนอลแฟนตาซี 3 เครื่องแฟมิคอม


วันนี้ขอนำคลิปสอนการทำสูตรเลเวล 99 ของเกมส์ชื่อดังอย่าง Final Fantasy 3 มาให้เพื่อนๆได้ดูกันนะครับว่าต้องทำกันยังไง เพราะยังมีอีกหลายคนที่ยังไม่รู้สูตรนี้ และอาจจะกำลังมองหาอยู่ก็เป็นได้

สำหรับเกมส์ไฟนอลแฟนตาซี 3 นี้ ในยุคที่ออกมาใหม่ๆนั้นตัวเกมส์ได้รับการพัฒนามาให้สามารถแสดงผลออกมาได้อย่างเต็มที่ที่สุดเท่าที่เครื่องแฟมิคอมจะสามารถแสดงผลออกมาได้ จึงเป็นเกมส์ภาษาที่สวยงามที่สุดในยุคนั้น

และด้วยเนื้อเรื่องที่สนุกน่าติดตามและเข้มข้น พร้อมทั้งระบบการเล่นเกมส์ที่แปลกใหม่ ไม่ซับซ้อน และน่าเล่นอย่างลงตัวเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นภาคต่อของเกมส์ที่ประสบผลสำเร็จมาแล้วถึง 2 ภาคด้วยกัน ไฟนอล 3 จึงเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงมากในสมัยนั้น ไม่มีเกมส์ไหนเทียบได้เลย

และวิธีที่จะเล่นเกมส์นี้ให้ได้อย่างราบรื่นก็ต้องพึ่งเลเวลที่จะต้องเก้บเพราะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเกมส์ RPG ทุกเกมส์นั้นเอง ซึ่งการเก็บ EXP แบบธรรมดานั้นนานๆไปมันจะน่าเบื่อมาก ทำให้บางคนอาจจะเบื่อจนเล่นไม่จบไปเลย เพราะไปสู้กับบอสไม่ได้ เลเวลต่ำเกิน ดังนั้นจึงขอนำเอาสูตรเกมส์ที่จะสามารถสร้างเลเวลให้กับเราได้อย่างรวดเร็วที่สุดของเกมส์ Final Fantasy III นี้มาให้เพื่อนๆได้รับทราบกันนะครับ มาดูกันเลยครับว่าจะต้องทำยังไงบ้าง

สำหรับวิธีการทำสูตร Level 99 Final Fantasy 3 Famicom นี้

- เราจะต้องมี โพชั่น 99 อัน (ต้องซื้อมาให้ครบหรือจะหาเอาจากมอนสเตอร์ก็ได้ครับ)

- เราจะต้องมีไอเทมที่ไม่ซ้ำกันนำมาใส่ที่ช่องเก็บของให้ครบทุกช่อง หลังจากนั้นก็ไปสู้กับศัตรูที่อยู่ในถ้ำเริ่มแรกของเกมส์ (ที่แนะนำในถ้ำนี้เพราะศัตรูมันโหล่สุดล่ะ ที่อื่นกว่าจะชนะมันนานไป เอาที่นี้แหละ)

- หลังจากที่เราสู้แล้ว หากมอนสเตอร์มันดรอปโพชั่นมา 2 อันเราก็จะเลเวลอัพ 1 ระดับ (ตัวแรกเท่านั้น) 

- จากนั้นให้เราลบไอเทม ในช่องเก็บของออก 1 อัน หลังจากนั้นก็ไปสู้ต่อ ก็จะได้รับการเพิ่มเลเวลขึ้น 1 ระดับ / การสุ้ 1 ครั้ง

*** ในระหว่างที่เราเลเวลขึ้นไปเรื่อยๆในการสู้แต่ละครั้งนั้น เมื่อถึงจุดหนึ่งอาชีพของเราก็จะเปลี่ยนไปเองขึ้นไปเรื่อยๆด้วย ดังนั้นหากอยากจะเห็นจอมขมังเวทย์ที่เป็นอาชีพสุดท้ายที่สามารถใช้เวทย์ดำ เวทย์ขาว และมนต์อสูรได้

ซึ่งปกติจะไม่สามารถใช้ดาบได้นั้น หากเราใช้ดาบอยู่ในตอนทำสูตร และอาชีพได้เปลี่ยนไปเรื่อยๆและแม้ว่าจะเลเวลเต็ม 99 แล้วก็ตาม แต่อาชีพก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนกว่าของในช่องไอเทมของเราจะเปลี่ยนไปไม่เป็นไปตามสูตร อาชีพของเราก้จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆจนถึงอาชีพ จอมขมังเวทย์ ที่เป็นอาชีพสุดท้ายนี้

เมื่อถึงตอนนี้เราก็จะเห็น จอมขมังเวทย์ ที่สามารถใช้ดาบได้ครับ และขอบอกเลยว่า ดาเมทแรงสุดๆ ใครไม่เคยทำลองทำดูได้นะครับ เกส์นี้เล่นทีไรก็สนุกทุกทีสูตรเลเวล 99 ไฟนอลแฟนตาซี 3 เครื่องแฟมิคอม
ที่มาภาพ
morden.blog.shinobi.jp
www.pixlbit.com

Related

final fantasy 3 316647241857965069

แสดงความคิดเห็น

emo-but-icon

item