--Advertisement--

Mario Kart 8 พร้อมสิ่งใหม่ๆที่เพิ่มเข้ามา

Mario Kart 8 พร้อมระบการเล่นที่แปลกใหม่และน่าสนใจ


สำหรับเกมส์ Mario Kart 8 นี้จะทำลงให้กับเครื่องเกมส์รุ่นใหม่อย่าง Wii U ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2014 นี้ ใครที่เคยเล่นเกมส์ Mario Kart มาก่อน ก็จะรู้ว่าการเล่นนั้นมักจะมีรูปแบบที่เหมือนๆกันไม่ค่อยจะมีอะไรเพิ่มเติมเข้ามามากนัก เช่น การหลบสิ่งกีดขวาง และการหลบรถคันอื่นๆ แต่มาภาคนี้เราจะได้เห็นสิ่งใหม่ๆกันบ้างล่ะ

หากใครที่เคยเล่นเกมส์ Mario Kart ภาคที่ผ่านมาก็จะรู้ว่าการที่เราเอาตัวละครที่บอบบางอย่างเจ้าหญิงพีชไปชนกับรถคันถึกอย่างเจ้าเต่ายักษ์เบาว์เซอร์นั้นจะทำให้รถเจ้าหญิงพีชเสียเปรียบทันที แต่ในภาค 8 นี้ระบบจะมีการเปลี่ยนแปลงไป คือ ใน มาริโอ้คาร์ท 8 นี้ จะมีพื้นที่ต้านเเรงโน้มถ่วงอยู่ตามสเตจที่เราจะผ่านไป โดยเมื่ออยู่ในพื้นที่ต้านเเรงโน้มถ่วงเราจะสามารถใช้เทคนิคในการเบียดชนรถคู่แข่งเพื่อที่จะช่วยในการเร่งความเร็วให้กับตัวเองเพื่อให้สามารถขึ้นนำเปนจ่าฟูงได้อย่างไม่ยาก โดยที่ไม่เกี่ยวว่าเราจะมีน้ำหนักต่างกันกับคู่แข่งหรือไม่ ซึ่งตรงจุดนี้จะช่วยให้เราสามารถเลือกใช้กลยุทธิ์ในการผลิกแผลงการเล่นของเราให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น และเพิ่มโอกาสให้กับเหล่าตัวละครที่มีเสียเปรียบในเรื่องของน้ำหนักได้เป็นอย่างดีพื้นที่ต้านเเรงโน้มถ่วง ไม่ใช่สิ่งเดียวที่เพิ่มเข้ามาในภาคนี้ ยังมีระบบเกมส์อื่นๆที่น่าสนใจอีกมากที่เพิ่มเข้ามาใหม่สำหรับภาค 8 นี้อีกมาก เช่น เราสามารถที่จะอัพโหลดหรือแชร์ไฮไลท์การแข่งขันของเราผ่านทาง Mario Kart TV ได้ด้วย มีการเพิ่มไอเทมมาอีกสองไอเทมคือ piranha plant และ boomerang และอาจจะสามารถปรับแต่งไอเทมในขณะที่เรากำลังแข่งขันได้อีกด้วย

ทางด้านคุณ Yabuki ยังกล่าวอีกด้วยว่า "พวกเรายังทำงานกันหนักในเรื่องของการเคลื่อนไหวของตัวละครถ้าคุณเคยเห็นมาริโอ้หรือตัวละครต่างๆในเกมนี้ คุณจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงของการเคลื่อนไหวของตัวละครแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน..."


เห็นตัวอย่างของเกมส์นี้กันแล้ว รู้สึกว่าอยากจะไปซื้อมาเล่นเดี๋ยวนี้ซะเลย ดูแล้วคงจะสนุกมากกว่าภาคที่แล้วมามากมายแน่นอน เพื่อนๆคนไหนที่สนใจและมีงบพอก็เตรียมตัวสนุกกันได้เลยครับ ส่วนใครที่งบไม่ถึงสามารถหาดูได้ที่ Youtube ก็พอแก้ขัดไปได้บ้าง  ฤดูใบไม้ร่วงปีนี้มาแน่นอน แล้วพบกันกับ Mario Kart 8 Wii U 2014

ที่มา
http://www.online-station.net
http://www.gamespot.com

Mario Kart 8 Wii U 2014

Related

Wii U 4961997354590649477

แสดงความคิดเห็น

  1. มันส์แน่ๆงานนี้ เตรียมตัวหยอดกระปุกดีกว่า อิ อิ

    ตอบลบ

emo-but-icon

item