--Advertisement--

Final Fantasy Explorers พร้อมข้อมูลอาชีพเริ่มต้น

ข่าวเกมส์ Final Fantasy Explorers และอาชีพเริ่มเกมส์


ช่วงนี้รู้สึกว่าข่าวเกี่ยวกับเกมส์ Final Fantasy Explorers จะค่อนข้างได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนเกมส์มากจริงๆ ซึ่งเกมส์นี้ได้รับความคาดหวังจากแฟนๆเกมเมอร์ทั้งหลายว่าจะมีความเป็นเกมส์ Final Fantasy มากยิ่งขึ้น และมีความสนุกที่ร่วมสมัยได้แบบลงตัวยังไงบ้าง ล่าสุดก็ได้มีข่าวเกี่ยวกับอาชีพเริ่มต้นของเกมส์ Final Fantasy Explorers นี้แล้ว

Square Enix ได้พัฒนาเกม Final Fantasy Explorers ลงสู่ Nintendo 3DS และได้มีการเปิดตัวเว็บไซต์ทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตัวเกมจะเป็นแนว Multiplayer Action Games (เอ่อ...นึกถึง Monster Hunter นั่นแหละ) สนับสนุนการเล่นพร้อมกัน 4 คนในแบบ Local และ Online มีระบบรับเควสท์ เปลี่ยนชุด เปลี่ยนอาวุธ เปลี่ยนอาชีพและอื่นๆในแบบ FF

ล่าสุดที่เว็บไซต์ของตัวเกมนี้ก็มีการเปิดเผยรายละเอียดเบื้องต้นของอาชีพทั้ง 4 แบบที่ปรากฏในภาพโฆษณาชุดแรกออกมาแล้วครับ ซึ่งได้แก่ Knight, Monk, Black Mage และ White Mage

Knight (อัศวิน)
Knight มีความสามารถทางการรบที่สมดุลย์ ทั้งรุกและรับ การโจมตีที่รุนแรงบวกเข้ากับการตั้งการ์ดที่แข็งแกร่งทำให้เป็นอาชีพที่ทำได้ทุกอย่างจริงๆ


Monk (นักบวช)
Monk เน้นการต่อสู้ในระยะใกล้และพละกำลังของร่างกาย แม้พลังป้องกันจะต่ำแต่ความคล่องตัวก็สูง ทำให้สามารถโจมตีศัตรูด้วยความรวดเร็วได้ทันที


Black Mage (เวทย์ดำ)
Black mage เน้นเวทย์สายโจมตีและการโจมตีในระยะใกล สามารถช่วยโจมตีสนับสนุนหรือหากมีเลเวลที่สูงก็สามารถสร้างความเสียหายที่รุนแรงแก่ศัตรูได้เลยทีเดียว 

White mage (เวทย์ขาว)
White Mage จะช่วยฟื้นฟูพลังและแก้ไขสภาพผิดปกติให้กับเพื่อน พร้อมทั้งยังสามารถช่วยเพิ่มความสามารถในการโจมตีไปพร้อมๆกัน นี่คืออาชีพที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับกลุ่มผู้กล้าที่จะออกไปผจญภัย

เป็นยังไงกันบ้างครับ ดูจากข้อมุลต่างๆที่ทางผู้พัฒนาได้เผยออกมาแล้วนั้น ดูเหมือนว่ารุ้สึกอยากจะเล่นเกมส์นี้ขึ้นมาทันทีเลยล่ะ มันมีความเป็นไฟนอลแฟนตาซีมากจริงๆ มีความคลาสิกที่เกมส์นี้ควรจะมี ดูแล้วอยากจะให้วางจำหน่ายมันซะวันนี้เลยแฮะ ยังไงแฟนๆทั้งหลายคงต้องอดใจรอกันอีกไม่นาน เราคงจะได้เล่นเกมส์กันสมใจอยากแน่นอนครับ

ที่มา http://www.3dsthailand.com/

Related

Final Fantasy Explorers 5780656016332370182

แสดงความคิดเห็น

  1. อยากเล่นแล้วอ่าาาา

    ตอบลบ
  2. น่าเล่นมากๆ สงสัยคงจะได้ถอยเครื่อง 3DS ก็เพราะเกมส์นี้ล่ะ

    ตอบลบ

emo-but-icon

item